Mặt bằng thương mại

Địa điểm hấp dẫn

Đối với những chủ kinh doanh, Khu đô thị Phonoi House mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư vào vùng ngoại ô đang phát triển gần trung tâm Thủ đô Hà Nội. Thiết kế đặc biệt của khu thương mại tại Phonoi House hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn đối với khách từ Hưng Yên và các vùng lân cận. Với thiết kế thông minh và hệ thống đường đi bộ thuận tiện, đặt trong hệ thống cảnh quan xanh mướt của Khu đô thị, mọi cửa hàng kinh doanh đặt tại đây sẽ phát triển cùng với Phonoi House.

Phố thị sầm uất

Tính đến năm 2019, Phonoi House sẽ chào đón 3000 cư dân sinh sống hình thành nên cộng đồng đoàn kết, gắn bó, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho tất cả mọi người với những trung tâm thương mại sầm uất, những khu phố thương mại đầy thời cơ. Thêm vào đó, mỗi dịp cuối tuần, Lễ Tết, Phonoi House sẽ trở thành điểm đến của cư dân Hưng Yên tới vui chơi, giải trí và mua sắm.

Cơ hội kinh doanh

Trung tâm mua sắm tại Phonoi House

Diện tích thương mại tại tầng trệt nằm trong khu dân cư gần 1.000 căn hộ. Được vây quanh bởi hệ thống các tiện ích như bể bơi, công viên, sân thể thao…, Khu thương mại Phonoi House sẽ mang đến các loại hình thương mại và dịch vụ thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Phonoi House được định vị như khu phố mua sắm sầm uất của tỉnh Hưng Yên và có tiềm năng lớn để trở thành một khu mua sắm hấp dẫn bởi chính những đặc thù riêng của nó. Các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, ẩm thực, các gian hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống, cửa hàng nội thất, tiêu dùng, điện máy, mỹ phẩm quy tụ với có sự góp mặt của nhiều thương hiệu đã trở thành những điểm đến cho cư dân đô thị và khách tham quan. Bên cạnh đó, đều đặn vào cuối tuần, những phiên Chợ Quê và chợ đêm sẽ tô điểm thêm nét đẹp cho Khu đô thị, vừa văn minh hiện đại nhưng vẫn không quên hướng về những giá trị truyền thống.

Nội dung nổi bật


Tính đến năm 2019, Phonoi House sẽ chào đón 3000 cư dân sinh sống hình thành nên cộng đồng đoàn kết, gắn bó, mang tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho tất cả mọi người với những trung tâm thương mại sầm uất, những khu phố thương mại đầy thời cơ.
Phonoi House được định vị như khu phố mua sắm sầm uất của tỉnh Hưng Yên và có tiềm năng lớn để trở thành một khu mua sắm hấp dẫn bởi chính những đặc thù riêng của nó.
0932 190 838