BAN VẬN HÀNH

Với kinh nghiệm xây dụng, quản lý và phát triển khu đô thị, Ban vận hành khu đô thị Phố Nối House là đơn vị cung cấp những dịch vụ tổng hợp tới cộng đồng dân cư khu đô thị: “An ninh, vệ sinh, cây xanh cảnh quan, kỹ thuật bảo trì…”

Kể từ năm 2018 đến nay, nhờ vào sự nhiệt huyết, sáng tạo, trẻ trung, mạnh mẽ của cả tập thể, Phố Nối House đang không ngừng trưởng thành và phát triển, hướng đến một khu đô thị văn minh, tiêu chuẩn cộng đồng cao, là nơi kết nối cộng đồng và tạo nên ký ức trẻ thơ.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

– Với khách hàng: Phương châm chính là sự hài lòng. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu, cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

– Với nhân viên: Đây là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết, thân thiện, kỷ luật và những hành động thực tiễn, sáng tạo trong công việc để ngày càng tạo nên nguồn lực mạnh mẽ hơn nữa.

– Với đối tác: Bằng kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi mang đến môi trường tin cậy và giải pháp phù hợp để cùng chia sẻ những lợi ích lâu dài, bền vững ở hiện tại và tương lai.

– Với cộng đồng dân cư Phố Nối House: Chúng tôi là đơn vị quản lý dịch vụ luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp tích cực vào các hoạt động, môi trường và giá trị sống tốt nhất hướng tới cộng đồng dân cư khu đô thị.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của chúng tôi chính là sự phát triển và lớn mạnh không ngừng nghỉ dựa trên nền tảng cung cấp các dịch vụ chất lượng tối ưu nhất tới với mọi quý cư dân

Hotline tổng đài: 093 219 0838

Chăm sóc khách hàng: 0221 6515 116

An ninh – Kỹ thuật – Cây xanh cảnh quan: 0221 6515 118