Chủ đầu tư

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH – THƯƠNG MẠI TÂN SÁNG là công ty trực thuộc hệ thống Viettime Holdings, được thành lập từ tháng 12 năm 2004 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp phép. Tính đến nay, Viettime Holdings đã tiến hành đầu tư 7 dự án và xây dựng hoàn thành 2 dự án bất động sản thành công, thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý. Viettime Holdings, sau 15 năm phát triển, đã có 5 công ty thành viên và 2 Công ty liên kết.

Đội ngũ lãnh đạo & cán bộ trình độ cao đào tạo từ các trường nổi tiếng thế giới như trường Nordwestschweiz – Thuỵ Sỹ, trường Conservatoire national des arts et mestiers (Le Cnam) – Pháp, trường Glamorgan Prifysgol Morgannwg – Vương quốc Anh…đặc biệt có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản.

Tân Sáng đã triển khai thành công Dự án “Trung tâm thương mại & nhà ở, biệt thự Phố Hiến” tại thành Phố Hưng Yên & được đông đảo Người dân Hưng yên đón nhận nồng nhiệt với quy mô diện tích 2.5ha gồm 1 Trung tâm thương mại 7 Tầng, 4 khu nhà ở và Biệt thự đồng bộ với Tổng mức đầu tư dự kiến 130 tỷ đồng Ngoài ra, Tân Sáng còn sở hữu Sân tập Golf Viettime – một trong những sân tập lớn và thu hút đông đảo Golfer tại Hà Nội.

Tân Sáng có đội ngũ nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, lãnh đạo và cán bộ nhân viên trẻ, năng động, có năng lực và được đào tạo bài bản tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công ty Tân Sáng nằm trong hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam đang cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt, từng bước tạo dựng và khẳng định tên tuổi và giá trị thương hiệu.

Tân Sáng đã triển khai thành công Dự án “Trung tâm thương mại & nhà ở, biệt thự Phố Hiến” tại thành phố Hưng Yên, được đông đảo Người dân Hưng yên đón nhận nồng nhiệt.

ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU, UY TÍN THỰC HIỆN DỰ ÁN PHONOI HOUSE

Đơn vị tư vấn thiết kế: TTA Partners Là Công ty kiến trúc danh tiếng và trí tuệ, có tên tuổi trong làng kiến trúc Viêt Nam. Là đơn vị đạt giải thưởng cao nhất cho Khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng, vượt qua 8 Công ty kiến trúc Quốc tế đến từ Pháp, Mỹ, Singapore…

Mat Kotowski – PR & Project Development Director

Arch. Le Truong – Founder & CEO

Tổng thầu hạ tầng: Vinaconex 1 là nhà thầu danh tiếng thuộc Tổng công ty Vinaconex, nằm trong thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Vinaconex tự hào làm nên tên tuổi với các dự án nổi bật:

– Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (khu đô thị hiển hình của Hà Nội)

– Hệ thống chung cư cao cấp Vimeco

– Dự án Vinata Tower

– Dự án 97-99 Láng Hạ…

Đại lý phân phối: CenLand – Nhà phân phối và đầu tư bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

CenLand được thành lập từ năm 2002,  là đơn vị thành viên đầu tiên của Tập đoàn CenGroup. Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, CenLand đã xây dựng được hệ thống kênh bán hàng với mạng lưới trải dài khắp cả trong và ngoài nước với gần 20 văn phòng giao dịch; gần 3.000 nhân viên môi giới. CenLand còn có hệ thống Sàn liên kết, Đại lý ủy quyền với hơn 500 đơn vị. Trung bình mỗi năm, CenLand phân phối hơn 1 vạn sản phẩm, nắm giữ vị trí quán quân trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị BĐS ở Việt Nam.

Là Nhà đầu tư và Phân phối với tiềm lực tài chính, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản, CenLand đã được các Chủ đầu tư lớn chọn là đơn vị đồng hành để phát triển, phân phối hàng trăm các dự án trên khắp cả nước. Năm 2019, CenLand phân phối độc quyền nhiều dự án như: Lotus Central của Dabaco, The Manor Central Park của Bitexco, King Palace của chủ đầu tư Bất động sản Hoa Anh Đào, Golden Hills của Trung Nam Land, Six Miles Coast Resort, Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 190 838